Linh mục Đặng Hữu Nam và những chiêu trò chống phá

Rate this post

Linh mục Đặng Hữu Nam đã làm quen với giáo xứ mới được gần 1 tháng. Và,  chắc hẳn trong một tháng qua có lẽ Đặng Hữu Nam cũng đã phần nào vẽ ra trong đầu được ý đồ tiếp theo mà mình sẽ thực hiện. Với tư tưởng chống phá chính quyền ăn vào máu và cái kiếp “chửi thuê” kiếm tiền không còn đường lùi của mình thì giáo dân ở giáo xứ Mỹ Khánh (xã Khánh Thành, huyện Yên Thành,  tỉnh Nghệ An) còn được “hành” bởi nhiều chiêu trò mà Đặng Hữu Nam gây ra. Một trong số những bước đi đầu tiên của Đặng Hữu Nam chính là gây sức ép và buộc những giáo dân tham gia công tác xã hội phải nghỉ việc.

Thông tin từ một số giáo dân ở giáo xứ Mỹ Khánh cho biết, Linh mục Đặng Hữu Nam đã yêu cầu rà soát những giáo dân làm việc cho chính quyền các cấp, làm công tác xã hội để gây sức ép, đặc biệt là số vừa làm việc cho giáo hội vừa làm việc cho chính quyền thì nhất định phải nghỉ.

Linh mục Đặng Hữu Nam ép giáo dân viết đơn xin nghỉ công tác xã hội

Có vẻ như sau khi phải rời đi mảnh đất đang làm ăn màu mỡ là giáo xứ Phú Yên thì linh mục Đặng Hữu Nam càng cay cú chính quyền hơn khi tiếp tục ra sức ngăn cấm, ép uộc giáo dân phải lấy lý do để nghỉ việc chính quyền cho bằng được.

You may also like...

Read previous post:
Nhà ngoại giao Vatican bị bắt vì cáo tàng trữ ảnh ấu dâm

Đức ông Capella bị Cảnh sát Vatican bắt sau khi có cáo buộc sở hữu hình ảnh khiêu dâm trẻ...

Close